Giới thiệu

Được thành lập từ ngày 05/05/2019 – Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam – đang từng bước tiến đến là một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam. Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam, chúng tôi quy tụ những nhân sự chất lượng, có kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường. Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, chúng tôi tự tin và xây dựng cho mình một hướng đi riêng.

Du lịch Phúc Khang – AFS Travel đang từng bước tiến đến là một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm dịch vụ chính của Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam:

– Tổ chức tour du lịch trải nghiệm, khám phá (mạo hiểm)

– Du lịch nghỉ dưỡng (núi, biển)

– Du lịch kết hợp đào tạo, chuyển giao công nghệ

Tầm nhìn và sứ mệnh

– Tầm nhìn: trong 5 năm tới, Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam sẽ nằm trong 10 doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu của Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh;

– Sứ mệnh: Tích cực tham gia mọi hoạt động để cùng chung tay tạo dựng và xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp lữ hành đoàn kết, thịnh vượng, góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam lên vị trí xứng đáng trên bản đồ du lịch quốc tế.

– Khát Vọng: Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam – Ngôi nhà chung của những con người tâm huyết, có trách nhiệm và hoài bão. Nơi đây, mỗi thành viên sẽ cống hiến trọn vẹn cho đam mê, hoài bão của mình, không ngừng hoàn thiện bản thân để làm việc, gia tăng thu nhập cho chính mình, gia đình và xã hội.

Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam – Ngôi nhà chung của những con người tâm huyết, có trách nhiệm và hoài bão.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam là đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng, theo đó, mỗi chuyến đi, mỗi sự kiện sẽ được thiết kế một cách chuyên biệt theo từng mục tiêu cụ thể. Qua mỗi chuyến đi, khách hàng sẽ cảm nhận những giá trị chân thực nhất về nơi họ đến, những con người họ gặp, từ đó, khơi dậy và tái tạo ở họ những cảm xúc, năng lược tích cực. “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn” là nguyên tắc phục vụ của Phúc Khang Travel ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hành trình.

Chọn Du lịch và Lữ Hành Khám Phá Việt Nam, trọn niềm vui!